Our Product

 

 Hairtive Spray สเปรย์สูตรเข้มข้นกว่าแชมพูถึง 3 เท่า!

( ประหยัดเวลากว่า เห็นผลได้เร็วขึ้น )

ช่วยบำรุงเส้นผม ลดผมร่วงปลูกผมให้ดกดำได้ไวขึ้น เติมอาหารเส้นผมให้แข็งแรงขึ้น ช่วยให้เส้นผมโตไวและยาวเร็ว ด้วยสารสกัดที่เข้มข้น ใช้ได้ผลดีและเห็นผลไวกว่าใช้แค่แชมพูถึง 3 เท่า!
ยิ่งใช้คู่แชมพูยิ่งเห็นผลไว ลดผมร่วงปลูกผมใหม่ให้แข็งแรง ( สเปรย์ละอองเล็กมากๆเวลาฉีดจะไม่รู้สึกเหนียว ซึมผิวง่ายแห้งไว กลิ่นหอมอ่อนๆใช้ดีมากครับ) สั่งซื้อได้เลย ของมีจำนวนจำกัด!

Hairtive Spray สเปรย์บํารุงผม เพื่อผมแข็งแรง สุขภาพดี ลดอาการขาดหลุดร่วงง่าย ด้วยสารสําคัญคือ Procapil และ Kopexil ที้ช่วยชะลอการหลุด ร่วงของเส้นผม พร้อมทั้ง เสริมรากผมให้แข็งแรง
กระตุ้นการงอกของเส้นผมใหม่ โดยการกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด เพื่อให้สารอาหารไปเลี้ยงและบํารุงรากผมได้อย่างดี ผสานคุณค่าด้วยสารสกัดจากโสมเกาหลีแดงและสารสกัดจากต้นอ่อนถั่วลันเตา
ที่ให้สารอาหารสู่ เส้นผมแบบเป็นธรรมชาติ บํารุงเส้นผมและหนังศีรษะ เพื่อลดการเกิดผมขาดหลุดร่วงและเพิ่มการสร้างผมใหม่ให้แข็งแรง และวิตามินบี 5 ที่ช่วยบํารุงผมให้แข็งแรง

วิธีการใช้งาน ฉีดสเปรย์ ลงบนผมและหนังศีรษะ นวดเบาๆเพื่อบํารุง ใช้เป็นประจําทุกวันเช้า-เย็น


image

1. KOPEXIL

ช่วยเสริมให้เส้นผมแลดูแข็งแรง มีสุขภาพดี ลดการขาดหลุดร่วงจากรากจรดปลาย ช่วยให้ ผมดูหนาข้ึนโดย Kopexil จะช่วยเพิ่มปริมาณของเส้นผมในช่วงระยะการเจริญเติบโตให้มี ระยะเวลานานมากขึ้นและลดช่วงระยะการหลุดร่วงให้น้อยลง

2. Procapil

มีคุณสมบัติในการแก้ปปัญหาและยับยัง ผมร่วง ศีรษะล้านเนื่องจากการไหลเวียนของโลหิตที่หนังศีรษะไม่ดี โดยจะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนเลือดให้มากข้ึน ช่วยกระตุ้นการเผาผลาญของ เซลล์ ช่วยให้รูขุมขนแข็งแรงยึดเกาะกับเส้นผมมากข้ึน ผมจึงหลุดร่วงน้อยลง
3. Panax Ginseng Extract
( สารสกัดจากโสมเกาหลี )
สารสกัดจากโสมเกาหลี มีส่วนช่วยชะลอความเสื่อมของเนื้อเยื้อต่างๆ พร้อมช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตของเซลล์บริเวณหนังศีรษะ ทําให้รากผมได้รับสารอาหารส่งผลให้รากผมมีการตื่นตัว ช่วยเร่งการงอกของเส้นผมพร้อม บํารุงรากผมให้แข็งแรง และลดการหลุดร่วงของเส้นผม
4.  Vitamin B5 ExtraLiteTM
วิตามิน B5 หรือที่เรียกว่า Pantothenic Acid มีความสําคัญต่อการบํารุงสุขภาพผม และ ช่วยให้ผิวแลดูสดใส สุขภาพดี ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว พร้อมช่วยบรรเทาอาการอักเสบ แพ้ คัน บริเวณของผิว และหนังศรีษะ วิตามินB5 ทําหน้าที่เป็น humectant หรือสารเก็บกักความชื้นที่ดี ช่วยเป็นเกราะให้กับผิว ป้องกันการสูญเสียความชื้น ช่วยให้ผิวนุ่ม พร้อมเพิ่มความ ยืดหยุ่นของผิว
image

 

 

 

Hairtive  Conditioner

ครีมนวดผม Hairtive  Conditioner บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะประกอบไปด้วยสารสกัดพรีเมี่ยมจากธรรมชาติ  อาทิ เช่น  Organic Argan oil , Keratin , Neem extract , D-panthenol (Vitamin B5) , Gold Powder  ที่จะช่วยบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะจากโคนจรดปลายให้แข็งแรงและสุขภาพดีขึ้น  นอกจากนี้ยังช่วยให้เส้นผมนุ่มลื่นเงางามน่าสัมผัส เส้นผมไม่แห้ง ไม่พันกันง่าย เส้นผมมีน้ำหนักจัดทรงง่ายขึ้น พร้อมด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆให้ความรู้สึกหอมอ่อนโยนในระหว่างที่ใช้
วิธีใช้ : ใช้หมักเส้นผม ประมาน 5-10 นาที หลังสระผม สูตรเข้มข้นใช้ปริมาณเล็กน้อยเน้นกลาง-ปลายเส้นผม

 

 

Hairtive shampoo
ลดผมร่วง ลดผมมัน สระผมด้วยยาสระผม hairtive

                ยาสระผมที่ช่วยลดผมร่วงผมบางได้อย่างดีและยังช่วยกระตุ้นให้เส้นผมเกิดใหม่ได้ไวขึ้น เส้นผมยาวเร็วแข็งแรงขึ้นอย่างมีสุขภาพดี ทั้งช่วยแก้ไขและป้องกันผมร่วงผมบางได้ แชมพู Hairtive จะช่วยให้เห็นผลได้ดีและไวขึ้น ตัวแชมพูมีส่วนผสมที่มีคุณภาพนำเข้าหลายอย่างที่ช่วยลดผมร่วงและกระตุ้นให้ผมงอกใหม่ได้ดี ไม่ใช่เเค่เพียงชำระล้างอย่างเดียวเหมือนแชมพูทั่วไป เพราะตัวนี้เป็นแชมพู Hairtiveที่ดูแลปัญหาผมร่วงผมบางโดยเฉพาะช่วยบำรุงเส้นผมให้แข็งแรงขึ้น ใช้ได้ทั้งชายและหญิง เส้นผมไม่มันไม่คันหัวครับผ่านการทดสอบอ่อนโยน แชมพู Hairtive เหมาะสำหรับผู้ที่ ผมร่วง & ผมบาง ผมมัน สามารถใช้ได้ทั้ง ผู้ชาย – ผู้หญิง

image
สรรพคุณและส่วนผสมพรีเมี่ยมของ hairtive shampoo

Takanal : มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มการกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผมให้เส้นผมเติบโตได้ไวและแข็งแรงขึ้น ช่วยในการงอกของเส้นผมใหม่ที่ดีขึ้น ปกป้องเส้นผมจากการหลุดร่วงทำให้เส้นผมยาวไวดูดกดำขึ้น

 Organic pea sprout extract : ช่วยกระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผมและสู้กับอาการผมร่วง ยืดวงจรชีวิตของเส้นผม ช่วยฟื้นฟูพลังชีวิตของเส้นผมอย่างสมบูรณ์ ให้เส้นผมดูหนาแน่นขึ้น Organic pea sprout extract เป็นสารออกฤทธิ์ที่มีคุณสมบัติลดการหลุดร่วงของเส้นผมด้วยการกระตุ้นให้เกิดการงอกของเส้นผมใหม่จากเซลล์ dermal papilla ซึ่งเป็นส่วนสำคัญต่อการเจริญเติบโตของเส้นผม

 Organic pea sprout extract หรือ สารสกัดต้นอ่อนของถัวลันเตาที่ปลูกโดยเกษตรอินทรีย์ได้ถูกนำมาผลิตเป็นการสกัด เนื่องจากอุดมด้วย Phytonutrients ซึ่งเป็นสารพฤกษเคมีที่มีผลดีต่อสุขภาพ ที่ช่วยปกป้องพืชจากโรคพืช อันตรายต่างๆ เชื้อโรค รังสี UV ที่มีความรุนแรง สารพิษต่างๆ และช่วยป้องกันต้นอ่อนเหล่านี้จากสัตว์กินพืชเป็นอาหาร นอกจากนี้พฤกษ์เคมีเหล่านี้ยังให้ประโยชน์ต่อสุขภาพของมนุษย์ ซึ่งบนต้นอ่อนของพืชจะมีสารพฤกษเคมีอยู่ในปริมาณสูง เนื่องจากเป็นส่วนที่ลำต้นยังไม่แข็งแรงและยังอ่อนแอเป็นพิเศษ จึงเป็นสาเหตุว่าทำไมในต้นอ่อนพืชจึงมีสาร Phytonutrients อยู่ในปริมาณสูง

วิตามิน B5  : เป็นสารจำเป็นในการสร้าง โคเอนไซม์ เอ (Coenzyme-A,CoA) ซึ่งเป็นสารสำคัญในการสร้าง โปรตีน ไขมัน ทำให้หนังศีรษะมีสุขภาพดี สารสกัดโสมเกาหลีแดง ช่วยกระตุ้นให้ผมงอกใหม่ โดยลด Telogen phase เพิ่ม Anagen phase
สารสกัดจากโสมแดง  : ยังช่วยเพิ่มความลึกและขนาดของรูขน ที่เป็นปัจจัยการเจริญเติบโตของผม
Anchan extract :  อุดมไปด้วสาร Anthocyanin (แอนโธไซยานิน) ช่วยให้เส้นผมดูนุ่มสลวยและดำเงางามอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยให้เส้นผมยาวไวลดอาการผมร่วงและยังมีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูนอิสระ

Pennywort extact : ช่วยเพิ่มการสร้างคอลลาเจนที่เป็นโครงสร้างของผิวหนังทำให้เส้นผมแข็งแรงดกดำอย่างมีสุขภาพดี
ลักษณะพิเศษอื่นๆของ hairtive shampoo
  • PROTECT HAIR LOSS ป้องกันผมร่วงได้ดีเพราะนอกจากจะทำความสะอาดได้ล้ำลึกแล้วยังไม่มีส่วนผสมของครีมนวด ซึ่งโดยทั่วไปยาสระผมตามท้องตลาดมักมีครีมนวดผสมน้ำมันซึ่งเป็นสาเหตที่ทำให้รากผมอุดตันและทำให้ผมร่วงได้
  • DEEP CLEANSING ด้วยเทคโนโลยีใหม่จากผู้เชี่ยวชาญด้านเส้นผมประเทศเยอรมนี ช่วยทำให้เส้นผมสะอาดล้ำลึกแม้ใช้เพียงปริมาณเล็กน้อยก็ช่วยชำระล้างเส้นผมได้เป็นอย่างดี
  • REPAIRS HAIR ฟื้นบำรุงเส้นผมจากภายใน เพื่อช่วยลดปัญหาผมเปราะบางขาดง่าย
  • ANTI GREASY ช่วยลดความมันบนหนังศรีษะได้มากกว่า 72ชั่วโมง ทำให้รู้สึกผ่อนคลายเส้นผมเบาสบาย
  • SILICONE FREE ไม่มีส่วนผสมของสิลิโคน 100% เพื่อลดปัญหาการอุดตันและช่วยลดปัญหาผมร่วง
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้